Dịch vụ sửa chữa xe đạp điện tận nơi – cứu hộ miễn phí tại Xe điện Việt Cường giúp khách hàng khắc phục sự cố không may gặp phải trên đường mà không đến cửa hàng để sửa chữa được.

Cứu hộ sửa chữa tận nơi xe điện Việt Cường

Xe đạp điện – xe máy điện của bạn bị hư hỏng gặp sự cố? Bạn cần tìm một dịch vụ sửa chữa xe đạp điện uy tín tại Hà Nội, giá rẻ để khắc phục sự cố một cách nhanh chóng?

Hãy gọi cho Xe điện Việt Cường chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện. Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy được cái giá trị của đồng tiền mà bạn bỏ ra tương xứng với lợi ích được mang lại cho bạn. Việt Cường làm việc với phương châm “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng”.

CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ – UY TÍN LÀ SỐNG CÒN

Khi chiếc xe của bạn gặp sự cố tại nhà hay đang tham gia giao thông trên đường hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0975435452. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Dù bạn ở xa đến đâu chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi luôn có mặt.

Với hy vọng mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng hãy gọi số 0975435452 khi bạn gặp bất cứ khó khăn nào. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng lên đường. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo dòng xe điện nào cũng có thể sửa chữa. Tất cả vì một hành trình không gián đoạn của bạn và những người thân yêu.

Các Trường Hợp Khách Hàng Được Sử Dụng Dịch Vụ Cứu Hộ Miễn Phí

Dịch vụ cứu hộ miễn phí đối với tất cả khách hàng đang sử dụng xe điện mà Việt Cường bán ra.

Xe không thể di chuyển đến các showroom của Việt Cường được.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

– Việt Cường luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ.

– Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo nghiệp vụ có thể sửa chữa những lỗi từ cơ bản đến khó.

– Với đội ngũ kỹ thuật được sắp xếp trực khắp các quận của Hà Nội. Chúng tôi có mặt ngay, nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

– Chỉ bán sản phẩm chính hãng, với xuất xứ rõ ràng.

– Báo giá chi tiết, rõ ràng trước khi sửa chữa với giá thành hợp lý, bình dân nhất.

– Thời gian bảo hành rõ ràng (thường là từ 6 – 12 tháng).

Hãy lưu số của chúng tôi vào danh bạ của bạn để khi cần dùng có thể liên hệ ngay với chúng tôi mà không mất thời gian tìm kiếm. Việt Cường cam kết sẽ không ngừng đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết Liên hệ với chúng tôi SĐT : 0975435452 hoặc Zalo số trên hoặc Facebook.